TIN TỨC NỔI BẬT

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch phần keo dán sàn nhựa

Hướng dẫn vệ sinh làm sạch phần keo dán sàn nhựa

Sàn nhựa dán keo là một trong những loại sàn nhựa được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất. Nhất là khi mà chúng có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng các loại keo dán để dán lại. Thế nhưng lúc cần thay thế và tẩy keo dán sàn nhựa thì chúng cũng lại rất phiền phức vì các loại keo này khá dính, những loại keo xịn sẽ dính hơn các loại keo dỏm.

Vậy làm sao để có thể tẩy keo dán sàn nhựa một cách an toàn khi chúng ta cần thay mới hệ thống sàn nhựa hay đổi qua một loại sàn nhựa khác một cách an toàn đó chính là một trong những yếu tố mà chúng ta cần thiết thực hiện nhất để mang lại cho mình những hình thức sử dụng sàn nhựa một cách tối ưu hơn và hoàn hảo hơn.

Kết quả hình ảnh cho tẩy keo dán sàn nhựa

Hướng dẫn tẩy keo dán sàn nhựa

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các cách thức cơ bản để tẩy đi loại keo dán sàn này mà chúng ta có thể tự thực hiện để có thể loại trừ các lớp keo dính quá chặt khó chịu và giúp cho công việc thay mới sàn nhựa của chúng ta trở nên dễ dàng và an toàn để thực hiện hơn các hình thức khác như cách thi công gạch nhựa aroma.

Có rất nhiều cách đa dạng để chúng ta có thể tẩy keo dán sàn nhựa từ thủ công cho đến hiện đại hơn. Cách thứ nhất là chúng ta dùng các loại vật dụng thủ công như cây xúc, dao để dùng chính lực tay của mình xúc từng mảng keo ra và tách rời chúng ra với nhau. Cách này rất mất thời gian và công sức khi thực hiện nên ngày nay thường không ai sử dụng cách này để thực hiện nữa. Ngoài ra chúng có thể làm hư hỏng lớp mặt nền hay các phần sàn nhựa.

Kết quả hình ảnh cho tẩy keo dán sàn nhựa

Cách thực hiện tẩy keo dán sàn nhựa

Cách thứ hai chính là chúng ta sử dụng các loại hóa chất chuyên tẩy keo dán sàn nhựa chuyên dụng. Các loại hóa chất này có tác dụng làm chảy, trung hòa keo hay khiến keo bị bong ra. Dùng cách này để tẩy keo dán sàn nhựa là một trong những hình thức hoàn hảo nhất giúp chúng ta có thể thực hiện tẩy keo dán sàn nhựa vừa an toàn, vừa nhanh chóng mà vẫn không bị hạn chế từ các hình thức khác. Đó chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời.

Khi sử dụng hóa chất tẩy keo dán sàn nhựa thì chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc thực hiện bằng cách thủ công như trước kia vì thế nên chúng ta mới dễ dàng để có thể thực hiện thật nhiều các thức ưu việt và mang đến cho chúng ta những hình thức hết sức độc đáo mà qua đó chúng ta sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được cách thức giúp chúng ta tẩy keo dán sàn nhựa một cách hoàn hảo, an toàn và chất lượng nhất.

Related

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THI CÔNG NỘI THẤT